RA MẮT ĐỘI CSĐTTP VỀ TRẬT TỰ QUẢN LÝ KINH TẾ & CHỨC VỤ VÀ ĐỘI CSĐTTP VỀ MA TÚY CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 21/12/2016 22:29 344
Ngày 15 tháng 12 năm 2016, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ ra mắt Đội CSĐTTP về trật tự quản lý Kinh tế và Chức vụ và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Dự lễ ra mắt có Đại tá Dương Văn Mạnh – UVBTV, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước. Về phía lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng có Đại tá Trà Văn Hồng - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Phú Riềng, các đồng chí trong ban lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Viện trưởng VKSND huyện Phú Riềng cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Riềng.

Đại tá Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu, chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đại tá Trà Văn Hồng - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Phú Riềng đã công bố Quyết định số 3877/QĐ- BCA-X11 của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an các huyện, thị xã thuộc tỉnh Bình Phước; Công văn số 1675/CAT-PX13 của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an cấp huyện; đồng thời Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về điều động, bổ nhiệm chỉ huy cấp đội và phân công, điều động cán bộ chiến sỹ. Qua đó, đồng chí trưởng Công an huyện đã phát biểu căn dặn, giao nhiệm vụ cho chỉ huy và cán bộ chiến sỹ của 02 đội CSĐTTP về trật tự quản lý Kinh tế & Chức vụ và Đội CSĐTTP về Ma túy cần khắc phục khó khăn ban đầu và phát huy vai trò của người chiến sỹ công an, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đại tá Trà Văn Hồng-Trưởng Công an huyện trao quyết định cho CBCS

Cũng trong buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Phước Đại tá Dương Văn Mạnh - UVBTV - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã chúc mừng Công an huyện Phú Riềng đã thành lập được 02 đội nghiệp vụ quan trọng là Đội CSĐTTP về trật tự quản lý Kinh tế & Chức vụ và Đội CSĐTTP về Ma túy, đồng chí mong rằng 02 đội mới được thành lập sẽ cố gắng, phát huy vai trò, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân về lực lượng Cảnh sát Nhân dân. Đồng chí nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm đối với Ban lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng cần tập trung chỉ đạo, giải quyết trong thời gian tới, đồng thời chỉ đạo Ban lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng cần phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong toàn đơn vị để tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban chỉ huy đội và toàn thể cán bộ, chiến sỹ 02 đội CSĐTTP về TTQL Kinh tế & Chức vụ và Đội CSĐTTP về Ma túy cùng hứa quyết tâm phấn đấu đoàn kết, xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại đia phương.

Tác giả bài viết: Đỗ Thái Mai
Nguồn tin: baochinhphu.vn