HUYỆN PHÚ RIỀNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

Chủ nhật - 15/01/2017 22:50 199
Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu đến gần, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 14-CT/HU, ngày 27/12/2016 của Huyện ủy, Đảng bộ và chính quyền các cấp trong huyện đã chỉ đạo, tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo tết cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, chăm lo tết cho người nghèo và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, vui xuân, đón tết.

Các tiết mục tham gia hội thi văn nghệ "Mừng Đảng mừng Xuân" năm 2017 của xã Bình Sơn
Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các hộ nghèo nhân dịp tết, UBND huyện đã thành lập 05 đoàn vận động trợ giúp hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và đối tượng khó khăn đột xuất trên địa bàn huyện đón tết, dự kiến số lượng quà vận động là 2.523 phần, giá trị phần quà mỗi phần thấp nhất là 300.000.đ.
Để tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ lão thành các mạng, các đồng chí Đảng viên Huy hiệu Đảng và Mẹ Việt Nam anh hùng tại các khu dân cư trên địa bàn, từ ngày 17 đến ngày 20/01/2017 thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện tổ họp mặt, thăm hỏi động viên và chúc mừng năm mới 483 đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Đảng viên Huy hiệu Đảng, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn 10 xã.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chỉ đạo phòng văn hóa thông tin , các cơ quan tuyên truyền và Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã tăng cường chỉ đạo tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan, tổ chức các giải thể thao phong trào, quần chúng, các buổi liên hoan văn nghệ chào mừng năm mới, đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 với tinh thần vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Theo đó, cấp huyện vào tối ngày 23/01/2017 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Bính Thân) sẽ tổ chức Lễ hội “ẩm thực đường phố”, các trò chơi dân gian và chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Dịu dàng sắc xuân”. Đảng bộ các xã tùy điều kiện thực tế của từng đơn vị để tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và các hoạt động vui chơi, giải trí phù hợp trong dịp tết Nguyên đán.
Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể huyện tổ chức đoàn thăm, tặng quà và chúc tết các đồn Biên phòng
Các  hoạt động đã tạo được không khí phấn khởi, mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Lan Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn