Hoa Hậu Đinh Như Phương và Hoa Hậu Trần Thị Thu Uyên vui trung thu cùng thiếu nhi Phú Riềng

Thứ ba - 03/10/2023 22:25 470
Vừa qua, tại xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Huyện đoàn Phú Riềng phối hợp Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trung thu cho em”.
Các em thiếu nhi đến với đêm hội đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền; được tham gia các trò chơi dân gian, được thưởng thức màn múa lân vui nhộn, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không khí đêm hội càng trở nên vui nhộn hơn khi có sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng, được nghe kể về sự tích Tết Trung thu và tham gia các trò đố vui tặng quà.
Ngoài ra, các em còn được giao lưu, tham gia nghi thức thắp đèn, rước đèn ông sao, đốt lửa và tặng 400 phần quà trung thu cùng Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương và Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Trần Thị Thu Uyên. Dịp này, 30 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) được trao cho 30 em học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương và Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Trần Thị Thu Uyên trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi
Nguồn tin: Vũ Nguyện: