PHÓ CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN NGUYỄN THANH MINH CHÚC THỌ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ ba - 03/10/2023 22:26 412
Nhân kỷ niệm Quốc tế người cao tuổi 1/10, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Thanh Minh cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, đã đi thăm, chúc thọ các cụ người cao tuổi trên địa bàn xã Phú Trung.
Đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ: Lê Thị Vinh, 90 tuổi; Hà Thị Chót, 109 tuổi và cụ Lê Thị Thêm 107 tuổi. Tại nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ, trao tặng những phần quà, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và làng xóm.
Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh bày tỏ sự vui mừng khi các cụ được con cháu trong gia đình cũng như chính quyền địa phương quan tâm, phụng dưỡng chu đáo. Đồng chí đề nghị xã Phú Trung tiếp tục quan tâm, thực hiện các chính sách người cao tuổi để các cụ có thêm điều kiện sống vui, sống khỏe, đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Trung thăm, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn xã.
Nguồn tin: Phạm Yến: