Tuyên truyền “An toàn giao thông và nụ cười ngày mai” tại Trường Tiểu học Bù Nho

Thứ sáu - 03/11/2023 14:17 492
Công ty Honda Trung Phong vừa phối hợp Trường Tiểu học Bù Nho (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) tổ chức tuyên truyền “An toàn giao thông và nụ cười ngày mai” cho các em học sinh nhà trường.
Học sinh Trường Tiểu học Bù Nho được tuyên truyền luật giao thông và được tặng quà
Các em học sinh đã được tuyên truyền về an toàn giao thông bằng trò chơi và hình ảnh về những kiến thức cơ bản, giúp các em tham gia giao thông an toàn. Hướng dẫn các em cách đi bộ qua đường, cách đi xe đạp, đội mũ bảo hiểm đúng cách, tín hiệu đèn giao thông; ngồi trên xe gắn máy, xe đạp, ôtô an toàn, dự đoán để phòng tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp… Đây là những phương pháp vui học trực quan hiệu quả, giúp các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và biết cách tự bảo vệ mình.
Thông qua chương trình nhằm giúp cho các em học sinh được nâng cao kiến thức, kỹ năng, đảm bảo an toàn cho bản thân góp phần xây dựng văn hóa giao thông, giữ gìn sức khoẻ, tính mạng cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện