Huyện Phú Riềng thu được 542 đơn vị máu tình nguyện đợt 3 năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 20:12 323
Trong 2 ngày 20 và 21/12/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023.
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, đã và đang được đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia, hưởng ứng. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân thuộc 10 xã của huyện tham gia.

Kết quả đã tiếp nhận được 542 đơn vị máu. Toàn bộ số máu thu được sẽ chuyển về Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) để bảo quản và phục vụ công tác cứu chữa, điều trị cho bệnh nhân.
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong điều trị, cấp cứu tại các bệnh viện. Những giọt máu tình nguyện được hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn và mang đến niềm hy vọng cho nhiều người bệnh./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện