Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng tổng kết nhiệm vụ năm 2023.

Thứ sáu - 26/01/2024 14:52 293
Chiều 25-1, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Lãnh đạo VPĐKĐĐ tỉnh; Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị về dự.
Toàn cảnh Hội nghị.

Lãnh đạo Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện, các đơn vị tặng quà tri ân đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, nguyên Giám đốc Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Phú Riềng

Lãnh đạo Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện tặng quà chào mừng Tân Giám đốc Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Phú Riềng, Lê Tiến Lâm.

Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ huyện Phú Riềng phát biểu tại Hội nghị.
Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Phú Riềng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm, đã tiếp nhận 36.523 hồ sơ liên quan đến các lĩnh vực đất đai: tiếp nhận và giải quyết 33.225 hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ), trong đó tỉ lệ giải quyết đúng và trước hạn đạt 99,8%. Trích lục bản đồ được 6.795 hồ sơ, đo đạc nhận 1.772 hồ sơ, đã thực hiện xong 96,4%, số còn lại đang trong thời hạn thực hiện. Công tác phối hợp với các cơ, quan, đơn vị và cung cấp thông tin khai thác tài liện lưu trữ luôn được duy trì thực hiện tốt. Trong năm, không có đơn thư, khiếu nạn, tố cáo và thực hiện chế độ thu, chi báo cáo, quyết toán, thanh toán biên lai, hóa đơn đúng quy định.
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung phát biểu tại Hội nghị.
Lãnh đạo VPĐKĐĐ tỉnh và UBND huyện Phú Riềng ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của VPĐKĐĐ huyện Phú Riềng trong năm qua. Năm 2024, đề nghị đơn vị nêu cao tinh thần, trách nhiệm, có thái độ hòa nhã, lịch sự khi phục vụ nhân dân; tiếp tục phát huy những mặt tích cực. Chú trọng công tác phối hợp với các đơn vị... Tập trung giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý theo hướng đơn giản, thuận tiện, chất lượng, thời gian thực hiện các thủ tục nhanh gọn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao....

Nguồn tin: Phạm Yến