Khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 14/01/2024 07:51 276
Sáng nay 13-1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2023-2024. HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nguyễn Văn Trúc về dự.
Hội thi năm nay, có 154 giáo viên đại diện cho gần 500 giáo viên tiểu học của 18 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia kỳ thi. Mỗi giáo viên dự thi thực hiện 2 phần thi: thực hành 1 tiết hoạt động giáo dục và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục nới giáo viên đang công tác.
Các thầy cô giáo tham gia hội thi

Hội thi là hoạt động chuyên môn trọng tâm, bổ ích và cần thiết nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo diện đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp.
Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nguyễn Văn Trúc mong muốn các thầy cô về dự thi hãy bình tĩnh, tự tin; trình bày báo cao, thực hành hoạt động giáo dục cẩn thận, sáng tạo và khoa học để đạt được kết quả tốt nhất. Ban chấm thi cần khách quan vô tư, làm đúng trách nhiệm và nghiệp vụ được phân công hướng dẫn.

Nguồn tin: Vũ Nguyện