250 võ sinh tham gia Giải các câu lạc bộ Karate huyện Phú Riềng mở rộng lần thứ 5, năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 15:50 55
Ngày 17-3, tại nhà thi đấu đa năng, trường THPT Nguyễn Khuyến, xã Bù Nho đã diễn ra Giải các Câu lạc bộ Karate huyện Phú Riềng mở rộng lần thứ 5, năm 2024.
Giám đốc Trung Tâm Văn hóa- Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Nguyễn Đức Trọng; Chủ tịch UBND xã Bù Nho Lê Đắc Trường; Huấn luyện viên trưởng Karate tỉnh Bình Phước Nguyễn Thành Lên; Ban Giám hiệu các trường THPT Nguyễn Khuyến, THCS Bù Nho và đông đảo các võ sinh và phụ huynh về dự.
Giải các Câu lạc bộ Karate huyện Phú Riềng mở rộng lần thứ 5, năm 2024 quy tụ 250 vận động viên từ 6 đến 18 tuổi đến từ nhiều Câu lạc bộ tại các huyện: Đồng Phú, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Thị xã Chơn Thành và Thành phố Đồng Xoài.... về tranh tài ở 32 bộ huy chương Giải đấu sẽ diễn ra trong 1 ngày với phần thi quyền và đối kháng ở 32 nội dung theo các hạng cân khác nhau. Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên đã bước vào phần thi đấu quyền.

Các đại biểu khách mời và 250 võ sinh tham dự Lễ khai mạc Giải các Câu lạc bộ Karate huyện Phú Riềng mở rộng lần thứ 5, năm 2024.

Giải đấu giúp các các vận động viên có cơ hội thi đấu, cọ sát, giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời là dịp để Ban huấn luyện rà soát, lựa chọn những nhân tố có tiềm năng, bồi dưỡng làm lực lượng nòng cốt tham gia các giải do cấp trên tổ chức.

Nguồn tin: Phạm Yến