Khai mạc hội thị giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện năm 2023 - 2024.

Chủ nhật - 10/03/2024 09:37 79
Ngày 9-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng phối hợp vời Huyện đoàn tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2023-2024. Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo ông Nguyễn Văn Trúc và  Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện Nguyễn Thị Uyên về dự.
Tham gia hội thi, 14 thầy cô Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Tiểu học&THCS trải 04 nội dung với 2 vòng thi: Vòng sơ loại và vòng thi chung kết. Ở vòng thi sơ loại, các giáo viên Tổng phụ trách đội sẽ làm bài thi sáng kiến, mô hình, giải pháp, kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, bài viết lý thuyết về kiến thức và kỹ năng công tác Đội.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thầy Nguyễn Văn Trúc, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc

Ở vòng chung kết, các giáo viên Tổng phụ trách đội thi: thực hành kỹ năng nghiệp vụ; phần thi tự chọn một trong các nội dung sau kỹ năng nút dây, kỹ năng giải mật thư, kỹ năng giải Mors, kỹ năng giải Semaphore; kỹ năng dựng trại nhanh, phần thi bắt buộc và phần thi năng khiếu.
Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận, tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện tạo điều kiện để Tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Nguồn tin: Vũ Nguyện