Phú Riềng: 206 võ sinh tham dự kỳ thi nâng cấp đai môn võ Taekwondo.

Thứ tư - 27/03/2024 07:54 37
Ngày 24-3, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi thăng cấp đai môn cho 206 võ sinh thuộc câu lạc bộ Taekwondo huyện Phú Riềng.
Các võ sinh tham gia kỳ thi thăng đai.
Các võ sinh tham gia kỳ thi đều có đạo đức tốt, tập luyện đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của môn học đề ra; tham gia thi nâng đai chuyển cấp từ cấp 7 đến cấp 2. Nội dung các võ sinh phải trải qua các phần thi thể hiện các bài quyền căn bản theo đai cấp; kỹ thuật đòn tay, kỹ thuật chân, thể lực và đối luyện...
Các võ sinh tham gia các phần thi trong kỳ thi thăng đai

Kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện; đồng thời là dịp để tuyển chọn những nhân tố mới bổ sung vào lực lượng vận động viên võ thuật của địa phương. Kết thúc kỳ thi, các võ sinh đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận nâng đai môn võ Taekwondo.

Nguồn tin: Vũ Nguyện