LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM TẶNG QUÀ LỄ RAMADAN

Thứ hai - 01/04/2024 16:56 31
Nhân tháng lễ Ramadan, sáng nay 1-4, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cộng đồng người Chăm đang sinh sống tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc bà con hạnh phúc, bình an nhân dịp đón lễ Ramadan. Đồng thời, mong muốn cộng đồng người Chăm tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững khối đại đoàn kết dân tộc, chăm lo cho con em học tập, phát triển kinh tế, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Đoàn tới thăm, tặng quà thánh cộng đồng người Chăm nhân tháng lễ Ramadan

Đại diện cộng đồng người Chăm, các giáo cả bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, đặc biệt với cộng đồng người Chăm nhân dịp lễ Ramadan truyền thống. Đồng thời hứa tiếp tục đoàn kết cùng các dân tộc anh em trên địa bàn huyện xây dựng quê hương Phú Riềng ngày thêm giàu đẹp.

Nguồn tin: Vũ Nguyện