Huyện Phú Riềng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 4 và phát động hiến máu tình nguyện.

Thứ hai - 01/04/2024 16:59 39
Sáng 1-4, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 4. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng dự.
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng đã thực hiện nghi thức chào cờ và ngân vang bài hát Quốc Ca dưới cờ Đảng, cờ Nước tung bay trên nền trời, trong khuôn viên Trung tâm hành chính huyện.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng dự Lễ Chào cờ đầu tháng 4.
Nhằm lan tỏa tinh thần cao đẹp, mang đậm tính nhân văn của người Việt Nam “Một người vì mọi người” tại Lễ chào cờ UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bùi Văn Hiếu đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân có sức khỏe đảm bảo cùng tham gia hiến máu cứu người. Hoạt động hiến máu tình nguyện diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện được chia thành 3 đợt vào các ngày 1 đến 2-4; ngày 13 đến 14-8; ngày 25 đến 26-11.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên huyện Phú Riềng, Bùi Văn Hiếu kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

Chào cờ đầu tháng là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực, tạo động lực giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân, tự rèn luyện bản thân để thực hiện tốt hơn trên mỗi cương vị công tác. Sau Lễ chào cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện sẽ bắt đầu công việc của tuần mới, tháng mới với tinh thần nhiệt huyết, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Phạm Yến