Hai hộ dân xã Long Bình được tăng nhà Đại đoàn kết

Thứ năm - 09/11/2023 19:30 383
Ngày 7 - 11, UBND huyện Phú Riềng phối hợp với Công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước UBND xã Long Bình tổ chức bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ VN các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Gia đình bà Nguyễn Thị Lan được tặng nhà Đại đoàn kết.
Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Lan, 40 tuổi, thôn 3, xã Long Bình có diện tích sử dụng 54m2, trị giá 85 triệu đồng, trong đó công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp.
Căn nhà thứ 2 được trao cho hộ ông Phạm Thế Thanh, 42 tuổi, tại thôn 5, xã Long Bình, căn nhà có diện tích sử dụng 54 m2, tổng trị giá xây dựng 100 triệu đồng, trong đó, Công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đóng góp 20 triệu đồng.
Hai gia đình trên đều thuộc diện khó khăn, nhà cũ trước đó đã hư hỏng, xuống cấp. Được lãnh đạo các cấp và các mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ xây tặng căn nhà mới khang trang, 2 gia đình vui mừng, xúc động gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu lao động sản xuất, nuôi dạy con cái vươn lên trong cuộc sống.
Thời gian qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Phú Riềng luôn được quan tâm, nhiều gia đình được hỗ trợ, thoát nghèo bền vững, vươn lên khá, giàu. Kết quả đó có sự đóng góp rất lớn từ các mạnh thường quân trong và ngoài huyện, luôn chung tay, cùng chính quyền địa phương, trong đó công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước là một trong những mạnh thường quân tích cực đồng hành cùng địa phương, giúp các hộ dân khó khăn an cư lập nghiệp./.

Nguồn tin: Phạm Yến