Thứ sáu - 03/11/2023 14:25 362
Chiều 2-11, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn hướng dẫn môi trường không thuốc lá năm 2023 cho 100 cán bộ, hội viên, nông dân hai xã Bù Nho, Long Hưng, huyện Phú Riềng. Ông Nguyễn Văn Giang, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh về dự.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Tại buổi tập huấn, cán bộ, hội viên, nông dân được truyền đạt các nội dung: Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và các văn bản pháp quy về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực trạng sử dụng thuốc lá hiện nay; tác hại của thuốc lá với sức khoẻ con người, ảnh hưởng tới môi trường sống và cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; hướng dẫn xây dựng môi trường không thuốc lá; tác hại của hút thuốc lá thụ động.
Lớp tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao nhận thức về tác hại của hút thuốc lá, lợi ích của việc không hút thuốc lá; tạo môi trường sống, môi trường làm việc trong lành không có khói thuốc và nhằm giảm tỷ lệ sử dụng thuốc lá, góp phần giảm thiểu những tác hại do thuốc lá gây ra. /.

Nguồn tin: Vũ Nguyện