Huyện Phú Riềng tập huấn về sản xuất kinh doanh thực phẩm

Thứ sáu - 03/11/2023 13:58 222
Ngày 2-11, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Hội Nông dân huyện tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức, quy định pháp luật về sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản, thuỷ sản an toàn cho 100 cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh buổitập huấn nâng cao kiến thức về sản xuất kinh doanh an toàn
Tại buổi tập huấn, cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện được giới thiệu tổng quan, khái niệm về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; phân loại mối nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; quy định chung về an toàn thực phẩm; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm...
Lớp tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân có thêm kiến thức về tuân thủ pháp luật, quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông sản, thủy sản chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, góp phần cải tạo, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện