Kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến đường hướng dọc sông Bé kết nối Đồng Xoài - Đồng Phú - Phú Riềng.

Thứ sáu - 01/03/2024 14:11 158
Ngày 29-2, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Long Tân kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến đường hướng dọc sông Bé, kết nối Đồng Xoài - Đồng Phú - Phú Riềng (giai đoạn 1).
Tuyến đường khởi công vào cuối năm 2023, đoạn qua huyện Phú Riềng theo quy hoạch dài khoảng 31,5km (đến giáp ranh xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, kết nối vào đường ĐT760), định hướng sẽ là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các Khu công nghiệp. Với mục tiêu kết nối giữa 2 huyện Đồng Phú - Phú Riềng, huyện Phú Riềng đã đầu tư 01 cầu Bê tông cốt thép dự ứng lực với chiều dài 51,6m bắc qua suối Rạt với tổng bề rộng mặt cầu 10,5m; 4,7km mặt đường láng nhựa bề rộng 7m nhằm kết nối trục ĐT.758 và đường Long Tân - Tân Hưng (Hớn Quản).
Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến đường hướng dọc sông bé kết nôi Đồng Xoài - Đồng Phú - Phú Riềng.

Đối với phần đường, hiện các nhà thầu đã hoàn thiện nền hạ, nền sỏi, đổ đá những vị trí đã có mặt bằng, hệ thống thoát nước ngang cơ bản hoàn thành, hiện đang thực hiện hệ thống thoát nước dọc. Về công trình cầu đang triển khai làm mốc và trụ cầu, dự kiến sẽ lắp dầm trong tháng 4.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị và nhà thầu đã thực hiện đảm bảo tiến độ, đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục bám sát trong quá trình thi công, đảm bảo công trình được thực hiện đúng kỹ thuật, đạt chất lượng và hoàn thành theo tiến độ đã đề ra, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng theo định hướng liên kết vùng.

Nguồn tin: Phạm Yến