CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI 3 TOÀN ĐOÀN HỘI THAO KHỐI THI ĐUA.

Thứ hai - 21/08/2023 15:53 168
CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI 3 TOÀN ĐOÀN HỘI THAO KHỐI THI ĐUA.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 17-8, Hội thao khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố năm 2023 đã chính thức khép lại. Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao.
Hội thao năm 2023 được tổ chức tại huyện Đồng Phú từ ngày 15 đến 17-8, quy tụ hơn 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tenis, bắn nỏ, cờ tướng và chiến sĩ công an khỏe.
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 16 bộ huy chương, 15 giải cá nhân, 41 giải đồng đội và 4 giải toàn đoàn. Trong đó, Công an huyện Phú Riềng đạt huy chương vàng môn bóng chuyền và cầu lông (Đơn nam; Đôi nam), huy chương đồng môn chiến sỹ công an khỏe. Góp phần đưa đơn vị đạt giải 3 toàn đoàn.
Đây là kết quả của quá trình rèn luyện nghiêm túc, đoàn kết, phấn đấu không ngừng nghỉ của chiến sỹ Công an huyện Phú Riềng. Trước đó, tại Hội thao,  TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Lê Anh Nam đã đến cổ vũ, động viên tinh thần các chiến sỹ./.

Công an huyện Phú Riềng đạt giải ba toàn đoàn Hội thao khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: