Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới 2023-2024

Thứ ba - 22/08/2023 15:20 164
Vừa qua Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên xã Long Bình nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện
 trao tặng tập cho học sinh

Tại tại buổi trao quà đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 650 cuốn tập học sinh cho 65 em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học Vừ A Dính và trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trên địa bàn xã.
Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của các cấp công đoàn huyện Phú Riềng đối với các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số, qua đó góp phần động viên khích lệ, tạo thêm động lực, tiếp sức để các em đến trường./.

Nguồn tin: Nho Tâm