Trường tiểu học Long Tân tổ chức thành công hội khỏe phù đổng cấp trường, năm học 2023-2024.

Chủ nhật - 03/03/2024 21:24 44
Vừa qua, Liên đội trường tiểu học Long Tân, xã Long Tân đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù đổng cấp trường, năm học 2023-2024. Cô Mai Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh cùng về dự.
Theo đó, trường đã tổ chức giải bóng đá mini nam, có 4 đội với hơn 40 học sinh các khối lớp 4 và 5 tham gia. Tại đây, các đội đã chia bảng thi đấu, chọn ra 2 đội vào vòng trong tranh nhất, nhì. Với tinh thần đoàn kết, thi đấu hăng say cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ nhí đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp đầy kịch tính. Kết quả, lớp 5A1 dành giải nhất, 5A2 giải nhì, 4A1 và 4A2 đồng giải ba.
Trường tiểu học Long Tân tổ chức thành công Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2023-2024.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường phát triển. Đồng thời, cũng là dịp để nhà trường lựa chọn các em có tố chất lập thành lập đội tuyển, tiến hành luyện tập để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp huyện.

Nguồn tin: Phạm Yến