Ban Chỉ huy quân sự huyện bàn giao nhà tình nghĩa quân – dân năm 2024

Thứ năm - 01/02/2024 14:01 203
Sáng ngày 01 - 02, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa Quân - Dân cho gia đình ông Điểu Lèo, thôn Đội trưởng thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng. Thượng tá Võ Văn Nhân, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện về dự.
Thượng tá Võ Văn Nhân, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện về dự.

Căn nhà được xây dựng cho gia đình ông Điểu Lèo có diện tích gần 60m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, nhà bếp và các công trình sinh hoạt. Tổng kinh phí xây dựng trị giá 80 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, các mạnh thường quân và nguồn vốn của gia đình ông. Căn nhà giúp gia đình ông Điểu Lèo có nhà mới đón tết, có chỗ ở ổn định, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trao nhà cho ông Điểu Lèo

Việc xây dựng ngôi nhà thể hiện sự đoàn kết, yêu thương, tình đồng chí, đồng đội của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới, phong trào thi đua chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Nguồn tin: Vũ Nguyện