ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 08/2023.

Thứ tư - 09/08/2023 23:21 128
Sáng ngày 08/08/2023, đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV -  Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng đã chủ trì Hội nghị giao ban Bí thư các chi bộ, trưởng thôn các khu dân cư trên địa bàn xã tháng 08/2023. Tham dự Hội nghị có các đ/c BCH; đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ các đoàn thể xã và các đồng chí Bí thư, thôn trưởng trên địa bàn  xã.
Tại Hội nghị đã có 19 ý kiến tham gia thảo luận từ các vị đại biểu liên quan đến các lĩnh vực như: Công tác vệ sinh môi trường; công tác phòng chống cháy nổ tại Trung tâm Thương mại; việc hỗ trợ cấp đất lâm phần; công tác rà soát thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ; công tác an ninh trật tự trên địa bàn xã; công tác vận động người dân tham gia xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, công tác tạo nguồn quần chúng ưu tú…
     Sau khi nghe các đại biểu báo cáo những khó khăn, tồn tại của đơn vị và có kiến nghị đề xuất, cũng như ý kiến của các thành viên dự họp, đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV -  Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trên địa bànxã. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới, các chi bộ, khu dân cư cần tăng cường công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền, mặt trận - đoàn thể trong việc tuyên truyền và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo thống nhất, đồng bộ, tránh chồng chéo làm giảm hiệu quả công việc chung. Chú ý làm tốt công tác tư tưởng trong tổ chức cán bộ, công tác tạo nguồn kết nạp đảng, công tác tuyên truyền vận động người dân tham gia xây dựng khu dân cử kiểu mẫu, làm tốt công tác đảm bảo Quốc phòng an ninh, An ninh trật tự trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: