Gần 80 học viên tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội, Hội năm 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 23:09 414
Sáng 10-8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội, Hội năm 2023 cho gần 80 học viên là giáo viên Tổng phụ trách Đội và Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện. UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh về dự.
Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ của Tỉnh đoàn Bình Phước và Trường Đoàn Lý Tự Trọng truyền đạt các kỹ năng chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp; việc sử dụng mạng xã hội trong công tác thông tin tuyên truyền cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; kỹ năng tổ chức trò chơi, các hoạt động sinh hoạt tập thể cho cán bộ Đoàn, Hội.
Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và triển khai thực hiện tốt các phong trào Đoàn, Hội, Đội TNTP Hồ Chí Minh ở cơ sở. Đây là dịp để các cán bộ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo; góp phần nâng cao hiệu quả, thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh quán triệt lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: