Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đồng hành cùng huyện Phú Riềng chăm sóc sức khỏe người dân.

Thứ tư - 30/08/2023 14:02 228
Ngày 29-8, tại Trạm y tế xã Bình Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước tổ chức Chương trình “Món quà sức khoẻ, chia sẻ yêu thương” khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Trong thời gian 1 ngày, 500 người dân xã Bình Sơn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số….sẽ được 20 y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước khám tổng quát: tim mạch, tiểu đường, huyết áp; tầm soát sỏi tiết niệu; khám tai, mũi, họng; da liễu; siêu âm ổ bụng theo chỉ định...Với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng, bên cạnh thăm khám, tư vấn sức khỏe, bà con còn được cấp phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Riền cũng tặng các phần quà động viên bà con đến khám bệnh.
Phát biểu tại Chương trình “Món quà sức khoẻ, chia sẻ yêu thương” lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Riềng và xã Bình Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời khẳng định, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý giúp cơ thể khỏe mạnh.

Bà con nhân dân xã Bình Sơn được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.

Đến khám bệnh, bà con xã Bình Sơn được Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà động viên.

Nguồn tin: Phạm Yến: