PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN XÃ PHÚ RIỀNG.

Thứ ba - 22/08/2023 15:18 243
Chiều ngày 20/08/2023 tại Nhà văn hóa thôn Phú Tân, Phòng khám đa khoa Nam Việt, thành phố Đồng Xoài đã tổ chức khám chữa bệnh cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Phú Riềng.
Tại đây người dân đã được kiểm tra đầy đủ các hạng mục, từ lâm sàng đến cận lâm sàng như: Đo các chỉ số mạch, huyết áp, nhịp thở, nhịp tim, cân nặng, chiều cao; khám Nội, Ngoại khoaXét nghiệm máunước tiểu; chụp Xquang, siêu âm ổ bụng tổng quát, đo điện tim; Tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp…
Người dân rất phấn khởi, vui mừng khi được đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám quan tâm tận tình chăm sóc sức khỏe. Trong quá trình khám bệnh, cán bộ nhân viên đều bày tỏ thái độ tận tình chu đáo. Bác sĩ khám cặn kẽ, điều đó giúp người dân có cơ hội nói rõ về bệnh của mình, được bác sĩ tư vấn và kê đơn điều trị kịp thời.

Nguồn tin: Nguyễn Trang