Họp dân lấy ý kiến làm đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân

Thứ hai - 07/08/2023 21:31 184
Chiều 3-8, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện, xã Phú Trung tổ chức họp dân lấy ý kiến về xây dựng đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân, giai đoạn 2.
Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã thông tin về dự án và cách triển khai thực hiện. Đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân, giai đoạn 2, từ cầu Bến Tre ra đường ĐH312 với chiều dài khoảng 6,8km, có khoảng 157 thửa với tổng diện tích khoảng 10,42 ha ảnh hưởng dự án.
Sau khi nghe thông tin về công trình, các hộ dân có đất ảnh hưởng dự án phía xã Phú Trung cơ bản đồng thuận, rất nhiều hộ ngay sau buổi họp đã tự nguyện viết đơn hiến đất và công trình trên đất để làm đường. Trước đó nhân dân xã Phước Tân cũng đã đồng thuận rất cao và bàn giao mặt bằng, hiện nay đã triển khai thi công tuyến đường phía xã Phước Tân.
Tuyến đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân được xây dựng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và kết nối thông thương giữa 2 xã Phú Trung, Phước Tân, từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng theo định hướng liên kết vùng tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Người dân nắm bắt thông tin tuyến đường qua bản đồ được niêm yết.

Nguồn tin: Phạm Yến: