NGƯỜI DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG CÙNG NHAU LÀM ĐẸP QUÊ HƯƠNG.

Thứ sáu - 21/07/2023 10:24 240
Chiều 19-7, tại xã Long Bình và xã Long Tân, các Hội viên, đoàn viên và nhân dân đã cùng nhau vệ sinh môi trường, làm đẹp xóm làng, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.
Tại thôn 1 xã Long Bình, đông đảo Hội viên phụ nữ, và nhân dân đã cùng nhau thu gom rác thải, phát quang cỏ dại, khơi thông cống rãnh các tuyến đường làng, ngõ xóm của thônĐược biết, thời gian qua, thôn 1, xã Long Bình đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và các hộ dân bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi, thường xuyên duy trì tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm, trồng các tuyến đường hoa.
Chiều cùng ngày, Đoàn viên, thanh niên xã Long Tân cùng với người dân cũng ra quân phát quang bụi rậm, nạo vét miệng cống và mương thoát nước nhằm đẩy lùi bệnh dịch sốt xuất huyết, khơi thông dòng chảy trong mùa mưa, hạn chế nước tràn ra đường sau mỗi trận mưa lớn gây ảnh hưởng người tham gia giao thông
Với quyết tâm “Sạch mọi nơi- đẹp mọi chỗ” xây dựng huyện Phú Riềng thân thiện, nghĩa tình, những ngày này, khắp các thôn, xóm trên địa bàn huyện, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh các Hội viên, đoàn viên, nhân dân cùng nhau thực hiện vệ sinh môi trường, trồng cây, trồng hoa thay thế cỏ dại, khơi thông cống rãnh... làm đẹp từ nhà ra gõ, tăng mĩ quan khu dân cư, giảm thiểu môi trường gây bệnh, nhất là bệnh sốt xuất huyết.

Đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Long Tân ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh.

Nhân dân thôn 1, xã Long Bình dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp xóm làng.

Nguồn tin: Phạm Yến: