CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ.

Thứ sáu - 14/07/2023 13:31 254
Tối 12-7, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Phú Riềng đã bắt giữ đối tượng  Nguyễn Hữu Sơn, 53 tuổi, ngụ thôn 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng. Đối tượng đang bị Công an Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phát lệnh truy nã về tội: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.
Theo hồ sơ, năm 2020 Nguyễn Hữu Sơn đến Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, thuê chiếc xe ô tô hiệu Fortuner, làm giấy tờ giả rồi mang về Bình Phước nhờ người cầm cố với số tiền 400 triệu đồng, sau đó tiêu xài hết. Công an Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã phát lệnh truy nã đặc biệt đối tượng Nguyễn Hữu Sơn từ tháng 8-2021.
Căn cứ vào quyết định truy nã của Công an Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Phú Riềng tập trung xác minh đối tượng. Qua đó, phát hiện và bắt giữ được Nguyễn Hữu Sơn khi đối tượng này đang hành nghề lái xe chở hàng tại xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Theo lời khai, hiện gia đình đối tượng Sơn đã chuyển về tạm trú tại tỉnh Bình Dương, sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng hành nghề lái xe chở hàng. Hiện Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Phú Riềng đang hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Sơn cho Công an Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định./.

Đối tượng Nguyễn Hữu Sơn đã bị Công an huyện Phú Riềng bắt giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: