Ngày 8/9/2023 sẽ tổ chức Hội thi Dân vận khéo huyện Phú Riềng năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 16:09 229
Đó là Kết luận của đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tại cuộc họp Ban Tổ chức Hội thi Dân vận khéo vào chiều ngày 15/8/2023. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện y; Công an huyện; lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.
Tại cuộc họp, các đồng chí tham dự đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình hội thi; Quyết định thành lập Ban giám khảo, Tổ thư ký, Tổ kỹ thuật, hậu cần; phân công nhiệm vụ, công tác tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2023…

Hình ảnh tại cuộc họp
Phát biểu Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy nhắn mạnh Hội thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận trong tình hình mới gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Giáo dục truyền thống, lòng tự hào của quê hương Phú Riềng, góp phần xây dựng, quản bá về Phú Riềng đỏ - Đất thân thiện- Người nghĩa tình; phát huy vai trò của hệ thống chính trị trong thực hiện công tác Dân vận. Giới thiệu, nhân rộng những điển hình “Dân vận khéo”, cán bộ, công chức, viên chức có cách làm hay, những mô hình sáng tạo, góp phần  nâng cao hiệu quả trong tham mưu và thực hiện công tác dân vận trong tình hình mới; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, bản lĩnh, nâng lực và trình độ để thực thi công vụ có chất lượng và  hiệu qủa cao, đáp ứng yêu cầu phục vụ người dân tốt hơn. Vì vậy, đề nghị các đồng chí phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để Hội thi được tổ chức thành công đáp ứng được mục đích, yêu cầu đề ra. Hội thi sẽ chính thức tổ chức vào ngày 8/9/2023, tại Hội trường A- Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: