Đường ĐT 753B đoạn qua trung tâm xã Phú Trung sẽ được thảm nhựa trước tết Dương lịch 2024.

Thứ sáu - 24/11/2023 13:01 534
Ngày 23 - 11, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các đơn vị đã có buổi làm việc với xã Phú Trung và các đơn vị thi công về thực hiện tuyến đường ĐT 753B và kiểm tra các công trình nông thôn mới trên địa bàn xã.
Đoạn từ thôn Phú Bình ra Quốc lộ 14 và một đường nhánh kết nối từ đường ĐT 753B ra Quốc lộ 14 đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ thực hiện công trình trụ sở UBND xã Phú Trung.
Công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT 753B có tổng chiều dài hơn 17 km, đến nay đoạn đầu tuyến từ xã Phú Riềng do công ty TNHH MTV Thành Liêm thực hiện đã hoàn thiện; đoạn từ thôn Phú Bình ra Quốc lộ 14 do Công ty TNHH Cầu đường Đồng Phú thực hiện và 1 đường nhánh kết nối từ đường ĐT 753B ra Quốc lộ 14 do công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Thương mại Sông Bé nhận thầu đang trong giai đoạn hoàn thiện. Riêng đoạn đi qua trung tâm xã có chiều dài khoảng 2,5km vẫn chưa hoàn thiện do thiếu vốn. Đến nay, huyện Phú Riềng đã được bố trí vốn để tiếp tục thực hiện.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam yêu cầu Ban Quản lý dự án, xã Phú Trung cùng với nhà thầu là liên doanh Công ty TNHH MTV Lam Cường và Công ty Cổ phần Xây dựng Tân Hoàng Minh tiếp tục công tác giải phóng mặt bằng, thi công thảm nhựa đoạn qua trung tâm xã, hoàn thành trước ngày 31-12-2023. Quá trình thi công phải đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và ưu tiên thực hiện trước các đoạn có đông dân cư để hạn chế ảnh hưởng đến đời sống người dân.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng đã kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở UBND xã Phú Trung và công trình đường liên xã Phú Trung đi xã Phước Tân. Qua đó đề nghị các nhà thầu thực hiện đúng cam kết về thời gian, chất lượng công trình./.

Nguồn tin: Phạm Yến