BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC KIỂM TRA BẮN ĐẠN THẬT CHO SỸ QUAN, QUÂN NHÂN CHUYÊN NGHIỆP GIAI ĐOẠN I/2023

Thứ tư - 19/07/2023 10:48 299
Vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hành quân kiểm tra bắn đạn thật bài 1, bài 1b súng K54 và bài 1 súng tiểu liên AK cho sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp giai đoạn I năm 2023. Thượng tá Võ Văn Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện chỉ huy trường bắn.
 Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập, vũ khí trang bị, trong quá trình thực hành bắn, 100% quân nhân nắm chắc kỹ thuật, thực hành thuần thục yếu lĩnh, động tác bắn, tâm lý vững vàng, chấp hành tốt quy tắc bảo đảm an toàn và quy định trường bắn. Quá trình kiểm tra diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị.
Việc tổ chức bắn đạn thật đợt này với mục đích nhằm đánh giá kết quả huấn luyện lực lượng sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp 6 tháng đầu năm 2023 và rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện 6 tháng cuối năm. Nâng cao công tác sẵn sàng chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh, sẵn sàng xử trí các tình huống có thể xảy ra, góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Phú Riềng nói riêng và trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung.

Cán bộ, chiến sĩ bắn đạn thật

Nguồn tin: Vũ Nguyện: