Thăm, tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc người Chăm thôn Phú Vinh xã Phú Riềng

Thứ năm - 15/09/2016 21:44 269
Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày quốc khánh 2/9 và tháng lễ Ha Ji ( tháng hành hương của người đạo Hồi), tết trung thu cổ truyền của các em thiếu nhi sắp đến. chiều 7/9 đồng chí Nguyễn Trọng khanh- Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí công an trong đội An Ninh huyện Phú Riềng đã có buổi thăm, tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc người Chăm tại thánh đường hồi giáo ISLAM NUR I MAN thôn Phú Vinh, xã phú Riềng.
Đến thăm, đoàn đã tặng 30 cây dầu trồng xung quanh thánh đường để tạo cảnh quan, bóng mát trong khuôn viên, và 100 bánh trung thu cho các em thiếu nhi trong cộng đồng người Chăm nhân dịp tết Trung Thu 2016.

Các đồng chí công an huyện Phú Riềng cùng thamgia trồng cây với đồng bào người Chăm tại thánh đường.
Trong buổi thăm hỏi đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến ban giáo cả, và cộng đồng, đồng bào người chăm xã Phú Riềng, chúc các em thiếu nhi đón tết trong thu trong niềm vui trọn vẹn, cũng trong dịp này đồng chí đề nghị ban giáo cả thánh đường hồi giáo và cộng đồng người chăm cùng phấn đấu phát triển kinh tế- xã hội địa phương; đồng thời cùng với công an huyện Phú Riềng chung tay giữ gìn,an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, ổn định trong tổ chức, sinh hoạt thánh đường từ đó góp phần phát triển đời sống xã hội.
Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn