Tặng quà cho hộ khó khăn, cận nghèo và người già neo đơn trên địa bàn thôn Tân Long, xã Bù Nho

Thứ sáu - 01/09/2023 12:52 181
Sáng ngày 30/08, thay mặt UBND xã Bù Nho bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã  cùng Ban thôn Tân Long đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ khó khăn, cận nghèo và người già neo đơn trên địa bàn thôn Tân Long và các thôn trên địa bàn xã.
UBND xã đã trao 23 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, đường, nước mắm, bột ngọt… kèm theo đó là các loại rau xanh với tổng kinh phí hơn 14 triệu đồng.
Được biết, đây là những phần quà do hộ gia đình bà Phạm Thị Thu Hương và ông Nguyễn Thành Thái - chủ Tiệm tạp hoá Thái Hương và vựa trái cây Thái Hương ủng hộ.
Được nhận những phần quà, các hộ khó khăn, cận nghèo và người già neo cảm thấy rất vui và phấn khởi. Đồng thời, các hộ cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm đến đời sống, tinh thần của các hộ gia đình hiện đang còn khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Dương Nga