KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Chủ nhật - 30/07/2023 09:18 357
Sáng 28-7, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Ban Tổ chức huyện ủy Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng năm 2023. Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Tr      ịnh Thanh Tuệ; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Nguyễn Thị Lan Anh cùng dự.
Trong 3 ngày tập huấn, 116 học viên sẽ được các giảng viên từ Học viện Chính trị Khu vực II; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề: tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; các công tác: tư tưởng ở tổ chức cơ sở Đảng; tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; kiểm tra giám sát và khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng. Trong đó chú trọng các nội dung về sinh hoạt chi bộ và phát triển Đảng viên.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Nguyễn Thị Lan Anh cho biết: Chi bộ là nền tảng của Đảng, là hạt nhân chính trị ở cơ sở. Lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy các Chi bộ cơ sở cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác tư tưởng, các kỹ năng xử lý tình huống trong nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và sinh hoạt chi bộ, từ đó áp dụng vào thực tiễn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong gia đoạn hiện nay

Toàn cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: