Bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 480 bao thuốc lá lậu.

Thứ hai - 22/05/2023 13:42 216
Bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 480 bao thuốc lá lậu.
Thực hiện chỉ đạo của Trưởng Công an huyện Phú Riềng, Đội Cảnh sát Kinh tế vừa phối hợp với Công an xã Bình Sơn tổ chức tuần tra, kịp thời phát hiện vụ vận chuyển thuốc lá lậu:
Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 17-5 Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bình Sơn tiến hành tuần tra, kiểm soát, đến đoạn đường thuộc thôn Sơn Hà 1, xã Bình Sơn, thì phát hiện 1 người phụ nữ điều khiển xe môtô hiệu Honda, loại xe Vision, màu đen, trên xe có chở theo 1 balo màu đen có dấu hiệu nghi vận chuyển hàng cấm nên tổ công tác đã yêu cầu dừng phương tiện.
Tại thời điểm kiểm tra xác định người điều khiển xe có biển kiểm soát 93K1 – 279.35 là bà Lê Thị Hào Quang, 39 tuổingụ thôn 5, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, bên trong balo trên xe có tổng cộng 480 bao thuốc lá điếu hiệu Hero, loại 20 điếu/bao. Tại thời điểm kiểm tra, bà Quang không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số thuốc lá điếu nêu trên.
Vụ việc đang được Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Phú Riềng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bà Lê Thị Hào Quang bị bắt quả tang khi đang vận chuẩn thuốc lá lậu.

Nguồn tin: Phạm Yến: