RA QUÂN TỔNG KIỂM SOÁT XE Ô TÔ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNH KHÁCH, VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER.

Thứ ba - 22/08/2023 15:49 153
Sáng 18-8, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Thanh tra Giao thông tỉnh Bình Phước tổ chức ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và ô tô vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn huyện.
Diễn ra từ ngày15-8 đến ngày 15-10-2023, lực lượng chức năng sẽ kiểm tra, việc chấp hành quy định và điều kiện của người điều khiển phương tiện như: nồng độ cồn, ma túy, xe hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định, quá khổ, quá tải; phần đường, làn đường; dừng, đỗ, đón, trả khách không đúng nơi quy định… Các hành vi như: Chở quá số người quy định; lệnh vận chuyển, tuyến đường, hành trình vận tải; hợp đồng vận chuyển... đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, đưa đón công nhân, xe hợp đồng chở khách...; ô tô vận tải hàng hóa bằng container.
Công an huyện Phú Riềng sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, kỹ thuật nghiệp vụ nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm an toàn giao thông và sẽ tập trung vào các tuyến đường có lưu lượng phương tiện lớn, các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện.
Ngay sau Lễ phát động, lực lượng chức năng đã tiến hành tuần tra kiểm soát trên 1 số tuyến đường, bên cạnh hoạt động kiểm tra, nhắc nhở, các chiến sỹ còn lồng ghép tuyên truyền, vận động các tài xế, người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, góp phần hạn chế tại nạn giao thông./.

Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Thanh tra Giao thông tỉnh Bình Phước ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa bằng container.

Ngay sau Lễ ra quân các lực lượng đã tiến hành tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, đồng thời lồng ghép tuyên truyền, vận động các tài xế chấp hành nghiêm luật giao thông.

Nguồn tin: Phạm Yến: