Vú sữa Hoàng Kim của Hợp tác xã cây ăn trái Long Tân được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Thứ sáu - 12/01/2024 18:14 243
Hợp tác xã Cây ăn trái xã Long Tân vừa được Công ty Cổ phần chứng nhận và kiểm nghiệm FAO cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP đối với sản phẩm Vú sữa Hoàng Kim.
Nhãn

Sản phẩm vú sữa Hoàng Kim của Hợp tác xã cây ăn trái Long Tân được trồng tại vườn hộ bà Nguyễn Kiều Giang, thôn 7, xã Long Tân với diện tích 3ha, sản xuất theo quy trình VietGAP, với sản lượng khoảng 30 tấn/1 năm, đảm bảo quy định về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vệ sinh vườn rẫy và ghi chép nhật ký sản xuất.... Qua quá trình kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm... Vú sữa Hoàng Kim của hợp tác xã cây ăn trái Long Tân đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP với thời hạn chứng nhận 3 năm.
Lãnh đạo huyện thăm Hợp tác xã cây ăn trái Long Tân

Mặc dù mới thành lập từ giữa năm 2023, nhưng các thành viên Hợp tác xã Cây ăn trái Long Tân đều hướng đến sản xuất hữu cơ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tạo tiền đề cho trái cây xuất khẩu. Bên cạnh Vú sữa Hoàng Kim đạt chuẩn VietGAP, hợp tác xã còn có sản phẩm bưởi đạt chuẩn GlobalG.A.P và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu cho trái sầu riêng./.

Nguồn tin: Phạm Yến