Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài gặp mặt và tặng quà Đoàn đại biểu Tin lành của huyện tham dự Đại hội đồng Tổng liên hội lần thứ 48

Thứ năm - 30/06/2022 20:53 163
Chiều 29-6, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức gặp mặt và tặng quà Đoàn đại biểu Tin lành của huyện tham dự Đại hội đồng Tổng liên hội lần thứ 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và 23 đại biểu của huyện Phú Riềng tham gia Đại hội.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian qua; những kết quả đạt được trong xây dựng NTM của huyện; ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, tín đồ trong công tác phòng chống đại dịch Covid 19.
Lãnh đạo huyện chúc các đại biểu có nhiều sức khỏe để tham gia đầy đủ chương trình của Đại hội và bày tỏ mong muốn các vị phát huy trí tuệ, đóng góp tích cực vào thành công của Đại hội đồng Tổng liên hội lần thức 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10 thành công tốt đẹp.
Được biết, đại hội đồng Tổng liên hội lần thứ 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8/7/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Bình Phước có 193 đại biểu tham dự đại hội./.
Vũ Nguyện

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, tại buổi gặp mặt các đại biểu huyện Phú Riềng sẽ tham dự Đại hội đồng Tổng liên hội lần thứ 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà đại biểu huyện Phú Riềng dự Đại hội đồng Tổng liên hội lần thức 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10.
Nguồn tin: Vũ Nguyện: