HUYỆN PHÚ RIỀNG THAM GIA HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ, KẾT LUẬN CỦA ĐẢNG KHÓA XIII.

Thứ tư - 28/06/2023 12:57 284
Sáng 15-6, Đồng chí Vũ Tiến Điền- UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng khóa XIII. UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị, Nguyễn Thị Lan Anh; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN Phạm Hồng Công; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban, đơn vị dự tại điểm cầu huyện Phú Riềng.
Hội nghị đã triển khai các chỉ thị của Ban Bí thư về  phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của MTTQ VN và các tổ chức Chính trị- xã hội; tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tình hình mới; tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.
Hai kết luận của Bộ chính trị về: định hướng phát triển giao thông vận tải đường sắt Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 3/10/2027 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 20/10/2023 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới và thông báo kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Thông qua Hội nghị, Đại biểu sẽ nắm được nội dung cốt lõi của các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, tạo sự thống nhất trong ý trí, hành động, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện tốt các nội dung trong thời gian tới.

Nguồn tin: Phạm Yến: