Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảm trật tự an toàn giao thông tại huyện Phú Riềng.

Thứ sáu - 24/11/2023 13:11 468
Ngày 23 - 11. Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bù Nho, Đoàn Thanh niên Công an huyện, Phòng PC08 và Phòng PK02 Công an tỉnh thực hiện tuần tra kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Bù Nho.

Lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ

Người dân chấp hành đo nồng độ cồn.

Từ 14 giờ đến 22 giờ giờ đêm, 36 cán bộ, chiến sỹ đã lập chốt kiểm soát trên tuyến đường ĐT 741, trước Trung tâm thương mại xã Bù Nho và tổ chức các tổ tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trên tuyến đường ĐT 741,  ĐT 757 và tất cả các tuyến đường nhánh, liên thôn, liên xã địa bàn xã Bù Nho, Tập trung xử lý người điều khiển phương tiện ô tô, mô tô vi phạm quy định về nồng độ cồn, ma túy và các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông. Qua đó, đã dừng kiểm tra 201 phương tiện các loại, lập biên bản xử lý vi phạm về nồng độ cồn, không đội nón bảo hiểm, không có giấy phép lái xe ... 36 trường hợp, tạm giữ 35 xe mô tô 1 xe ô tô và giấy tờ các loại để xử lý theo quy định. Hầu hết các trường hợp được yêu cầu dừng xe đều chấp hành, phối hợp; bên cạnh kiểm tra, xử lý, lực lượng Công an cũng tuyên truyền luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật về vi phạm nồng độ cồn, ma túy... cho người tham gia giao thông.
Thực hiện Kế hoạch số 333/KH-CAT-PC08 ngày 08/11/2023 của Công an tỉnh Bình Phước, trong thời gian tới Công an huyện Phú Riềng sẽ tiếp tục phối hợp tổng kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn, ma túy đối với người tham gia giao thông nhằm kéo giảm tai nạn, đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Nguồn tin: Phạm Yến