Lãnh đạo Huyện Phú Riềng thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp trung thu

Thứ tư - 14/09/2016 21:43 155
Sáng 13/9 đồng chí Trần Thị Loan- UV BTV Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan trong huyện, và đại diện lãnh đạo xã Phước Tân đã có buổi thăm, tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Chu Văn An, trường tiểu học và trung học Trần Phú và các em là đối tượng bảo trợ trên địa bàn xã Phước Tân.

Đến thăm các trường học trên địa bàn xã Phước Tân đoàn đã tặng 86 bộ quần áo, 50 vải áo sơ mi, 560 bánh trung thu, 19 cặp sách và 5 xe đạp. Ngoài ra đoàn còn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em thiếu nhi là đối tưởng bảo trợ xã hội tại địa phương.

Đồng chí trưởng đoàn thăm hỏi tặng quà cho thiếu nhi khuyết tật
Tại xã Long Hưng, đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 15 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật và 99 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân- Trưởng ban Tổ chức Huyện Uỷ tặng quà cho thiếu nhi khuyết tật
Tại 02 xã Long Hà và Long Bình đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Dũng- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 45phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật đang hưởng trợ cấp hàng tháng và 347 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã.

Các đồng chí lãnh đạo huyện hỏi thăm phụ huynh về tình hình sức khỏe
cũng như học tập của các em thiếu nhi khuyết tật

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn thay mặt đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như học tập của các em và chia sẽ, động viên gia đình cố gắng chăm sóc, tạo mọi điều kiện để các em được sống và học tập trong một môi trường tốt.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và cộng đồng xã hội với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện trong dịp tết trung thu 2016.

Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn