Hoạt động chuẩn bị đường hoa Nông thôn mới tại xã Bù Nho

Thứ tư - 16/08/2023 16:23 195
Sáng ngày 14/8, Hội Nông dân xã Bù Nho tiến hành bàn giao cây giống cho các thôn chuẩn bị trồng đương hoa Nông thôn mới kiểu mẫu.
Theo kế hoạch phân công của Đảng ủy xã, giao Hội Nông dân xã chịu trách nhiệm ươm trồng và giao cây giống (hoa giấy) cho các thôn trồng đường hoa Nông thôn mới trong thời gian tới.
Với tinh thần nhiệt tình và để chuẩn bị cho việc hoàn thành tiêu chí cảnh quan môi trường trong xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu. Đến nay, Hội Nông dân xã đã ươm và bàn giao cây giống cho các thôn Tân Lực, Tân Long, Tân Phước, Tân Hòa và Tân Phú với gần 500 cây. Đây là mô hình thiết thực, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí mua cây giống, qua đó, còn thắt chặt tình đoàn kết trong các Chi hội trong khi ươm trồng, chăm sóc cây và tạo được nguồn cây giống phục vụ cho việc xây dựng các tuyến đường hoa về lâu dài cho địa phương.

Nguồn tin: Dương Nga: