ĐOẠN ĐƯỜNG " SÁNG - XANH - SẠCH - NGHĨA TÌNH" THÔN 7, XÃ LONG BÌNH

Thứ tư - 02/08/2023 21:56 229
Ngày 1/8, các đoàn viên thanh niên của chi đoàn Khối vận huyện, Ban Chỉ huy quân sự, Đoàn xã Long Bình và 30 sinh viên tình nguyện Trường Đại học Khoa học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động xây dựng đoạn đường “Sáng – xanh – sạch – nghĩa tình” tại thôn 7, xã Long Bình. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023, Đội hình bán thường trực “Lý tưởng thanh niên” Mặt trận xã Long Bình, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Hình ảnh tại hoạt động

Công trình là sự đoàn kết của cán bộ, nhân dân xã Long Bình và các chiến sĩ tình nguyện đến từ Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gian TP. Hồ Chí Minh; Chi đoàn khối vận huyện; Đoàn xã Long Bình; Chi đoàn quân sự huyện; cùng nhau tham gia lắp đặt 60 đèn năng lượng mặt trời với chiều dài 3 km. Tổ chức phát quang, dọn dẹp vệ sinh và trồng hoa hoàng yến 2 bên đường với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Hệ thống đèn được đi vào hoạt động, không chỉ tạo sự thuận lợi cho người dân đi lại vào ban đêm mà còn góp phần giữ gìn an ninh trật tự thôn xóm trên địa bàn.
Công trình đoạn đường “Sáng – xanh – sạch – nghĩa tình” không chỉ có ý nghĩa xã hội sâu sắc và còn có ý nghĩa rất lớn đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện. Qua đó, để mỗi đoàn viên, thanh niên, các cấp bộ Đoàn thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Đồng thời, khẳng định vai trò của tuổi trẻ, sẵn sàng xung kích trên mọi lĩnh vực, chung sức, chung lòng cùng với các ngành các cấp chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: