Tập huấn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 tại xã Bù Nho

Thứ sáu - 11/08/2023 23:16 203
Sáng ngày 09/8, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp cùng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức tập huấn một số nội dung về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Về dự có ông Lê Quốc Cường – Chuyên viên Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; ông Đỗ Thành Trung – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; cán bộ Địa chính-Nông nghiệp-Xây dựng và Môi trường; các đồng chí Trưởng thôn cùng tham dự.
Theo kế hoạch các đại biểu được tập huấn: các nội dung trọng tâm về xây dựng nông thôn mới; cơ chế đặc thù đường bê tông xi măng; tiểu dự án 1 dự án 3 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.
Sau mỗi nội dung, các đại biểu được trình bày ý kiến và được trả lời liên quan đến thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM, giảm nghèo bền vững.
Qua đó, chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ, công chức phụ trách để triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Dương Nga: