KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ hai - 07/08/2023 21:30 311
Chiều 3-8, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phú Trung
Huyện Phú Riềng hiện có 8/10 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 3/10 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, còn 2 xã Phước Tân, Phú Trung sẽ phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm. Hiện nay, xã Phú Trung đã đã hoàn thành 16/19 tiêu chí, 3 tiêu chí chưa đạt gồm: giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa. Bên cạnh đầu tư, xây dựng các công trình giao thông, nhà văn hóa, trường học... năm 2023 xã Phú Trung được đầu tư xây dựng trụ sở UBND xã, trạm y tế. Qua kiểm tra, Trường Mẫu giáo Phú Trung và Trạm y tế hiện đã xây dựng hoàn thiện; trường TH&THCS Phú Trung đang triển khai xây dựng đảm bảo đúng tiến độ, các công trình khác cũng được triển khai xây dựng theo kế hoạch.
 Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị địa phương tiếp tục bán sát các công trình đang xây dựng, đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Các các công trình đã hoàn thành cần sớm đưa vào sử dụng, đảm bảo vận hành hiệu quả. Tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy, UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể đề cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thiện các tiêu chí theo hướng thực chất, bền vững./.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ xây dựng Trạm Y tế xã Phú Trung.

Đoàn công tác kiểm tra trường Mẫu giáo Phú Trung.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ xây dựng trường TH&THCS Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến: