HUYỆN PHÚ RIỀNG QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI VÀO NĂM 2025.

Thứ tư - 26/07/2023 09:24 257
Sáng 25-7, HĐND huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 7, khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền đồng chủ trì. Tham dự kỳ họp có UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hải; TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Phú Riềng, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy- HĐND-UBND- UB MTTQ VN huyện và các đại biểu HĐND huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu tại kỳ họp, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của HĐND, các ban HĐND và các vị đại biểu HĐND huyện đã có những đóng góp quan trọng vào kết quả chung của huyện trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí khẳng định: Kỳ họp thứ 7 là một kỳ họp quan trọng đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm, quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ, đề ra các giải pháp phấn đấu đạt và vượt trong năm 2023. Xem xét thông qua nhiều báo cáo và một số Nghị quyết quan trọng để thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; trong đó quyết tâm lớn nhất là phấn đấu đến năm 2025 đưa huyện Phú Riềng đạt huyện nông thôn mới.
Sau phần khai mạc, các đại biểu đã bước vào phiên họp buổi sáng và thông qua hoạt động của UB MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức chính trị- xã hội tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023; thông qua các báo cáo: tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; tình hình thu chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm..... Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về kết quả kỳ họp trong CT TS tiếp theo./.

Nguồn tin: Phạm Yến: