LỄ HỘI “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN” ĐINH DẬU XÃ LONG HÀ

Thứ năm - 09/02/2017 23:22 723
Nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi vui xuân đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Qua đó, giáo dục Truyền thống lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về quê hương đất nước và lưu giữ bảo Tồn và phát huy những phong tục tập quán tốt đẹp và vốn văn hóa dân gian truyền thống. Ngày 31/01/2017 tức mùng 4 Tết, UBND xã Long Hà đã khai mạc lễ hội “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Đinh Dậu 2017.

Trong lễ khai mạc hội xuân, đội lân do chi đoàn thôn 9 đã có màn biểu diễn múa lân chào xuân. Mở màn lễ hội tại Long Hà là các trận đấu bóng đá tại sân bóng NT6, bóng chuyền nam sân UBND xã, bóng chuyền nữ sân trường tiểu học Long Hà A và bộ môn vật cổ truyền tại lô cao su số 5 NT6.

Hội xuân diễn ra trong 2 ngày mùng 4 và mùng 5 Tết trong không khí sôi nổi và hào hứng của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân xã nhà. Tổng kết hội xuân, ban tổ chức đã trao tổng cộng 15 giải gồm các giải tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hội xuân.

Tác giả bài viết: Đỗ Hồng
Nguồn tin: baochinhphu.vn