Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch 43 và 45 của huyện ủy tại xã Long Bình - HUYỆN PHÚ RIỀNG
17:28 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch 43 và 45 của huyện ủy tại xã Long Bình

Thứ tư - 01/08/2018 08:33
Vừa qua, Đoàn kiểm tra số 1169 của Huyện ủy do đồng chí Bùi Văn Hiếu – UV.BTV – Trưởng ban Tuyên g iáo huyện ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành làm việc với Đảng ủy xã Long Bình.

Nội dung kiểm tra bao gồm: việctriển khai thực hiện kế hoạch số 43-KH/HU ngày 20/7/2016 của Huyện ủy Phú Riềng về triển khai thực hiện kế hoạch thực hiện Đề án “Phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đảng bộ”; kế hoạch số 45-KH/HU ngày 20/7/2016 về Đề án “Đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công táctriển khai học tập Nghị quyết của Đảngtheo quyết định số 986-QĐ/TU của tỉnh Bình Phước” và việc thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 31/8/2017 của Ban chỉ đạo thực hiện tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hệ thống chính trị huyện.

Đoàn kiểm tra số 1169 làm việc tại xã Long Bình
Theo báo cáo của Đảng ủy xã Long Bình cho thấy trong quá trình triển khai thực hiện các nội dung trên, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương,trước khi triển khai thực hiện có sự trao đổi, thống nhất trong cấp ủy nên việc triển khai thực hiện rất thuận lợi, có sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Long Bình cũng là xã tiên phong, đi đầu của huyện Phú Riềng trong việc triển khai lắp đặt hệ thống theo dõi, giám sát cán bộ, đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nhờ đó, ý thức và chất lượng trong các buổi học tập nghị quyết được nâng lên, cán bộ đảng viên đã phát huy tốt hơn về tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm của bản thân trong công việc, kỷ kuật, kỷ cương hành chính được siết chặt, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự điều hành, quản lý của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó việc học tập, quán triệt Nghị quyết trong đối tượng là đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị, xã hội tỷ lệ còn thấp, còn mang tính hình thức, chưa thật sự hiệu quả. Một số cán bộ, đảng viên vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học tập nghị quyết, chỉ thị của Đảng nên còn tư tưởng ngại học tập.

Kết luận tại buổi làm việc đồng chí Bùi văn Hiếu – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy xã Long Bình đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt là những chuyển biến rõ nét trong việc tổ chức học nghị quyết và đề nghị đảng ủy xã tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các đề án, xây dựng quy chế cho việc học tập Nghị quyết, quan tâm đến công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội thông qua các cuộc họp, mạng xã hội để kịp thời đề ra phương án xử lý tránh để trở thành điểm nóng; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính tại cơ quan; chỉ đạo triển khai có hiệu quả các mô hình làm theo lời Bác trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1534935


....