Lãnh đạo huyện Phú Riềng đi kiểm tra một số tuyến đường giao thông đang thi công trên địa bàn huyện.

Thứ sáu - 12/05/2023 22:29 97
Sáng 10/5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra thực tế một số tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban.
Đoàn đã kiểm tra thực tế các tuyến đường: liên xã Long Bình đi Bình Sơn; tuyến đường liên huyện Phú Riềng (xã Long Bình) – Bù Gia Mập (xã Bình Thắng); tuyến trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà và tuyến đường liên huyện Phú Riềng – Cầu Long Tân – Tân Hưng (Hớn Quản). Tất cả các công trình này đều đã được khởi công xây dựng, người dân đều đồng thuận, chủ động tháo dỡ công trình, cưa cắt cây cối bàn giao mặt bằng để đơn vị thi công triển khai theo đúng tiến độ.
Qua kiểm tra thực tế, lãnh đạo huyện Phú Riềng đề nghị các đơn vị nhà thầu chỉnh sửa cho phù hợp thiết kế, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Ban Quản lý dự án huyện và Phòng Kinh tế hạ tầng tiếp tuc tuyên truyền đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo thông số kỹ thuật, quản lý chất lượng công trình và an toàn lao động.
Dịp này, lãnh đạo huyện cũng gặp gỡ, động viên tinh thần và cảm ơn nhân dân đã đồng thuận, chung tay, sát cánh cùng nhà nước thực hiện nhiều công trình “Ý đảng lòng dân”, làm cho bộ mặt nông thôn thay đổi, đời sống của người dân được nâng lên rõ rệt ngày càng tô thắm thêm hình ảnh “Phú Riềng Đỏ- Người thân thiện- Đất nghĩa tình”./.

Lãnh đạo huện kiểm tra thực tế tuyến đường liên xã Long Bình đi Bình Sơn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: