10:02 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Huyện Phú Riềng: Họp Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn năm 2019

Thứ tư - 09/01/2019 03:13
Ngày 7/01, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn năm 2019 huyện Phú Riềng.

Theo kế hoạch, các hoạt động của huyện sẽ bám sát vào các hoạt động chào mừng các ngày lễ trọng đại như: Các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi 2019, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lễ giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước,… Các hoạt động được tổ chức với các hình thức tuyên truyền như: Treo pano áp phích, tổ chức cuộc thi tìm hiểu, tổ chức cuộc gặp mặt, tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng,...

Việc tổ chức hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc; bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Ngoài ra, các lực lượng vũ trang trên địa bàn xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong các ngày lễ lớn.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bùi Quốc Minh thống nhất với kế hoạch của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và UBND huyện đã đề xuất. Đồng thời nhấn mạnh, việc tổ chức các ngày lễ, họp mặt phải trang trọng, chu đáo, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Trên cơ sở kế hoạch đã phân công các lực lượng vũ trang, các phòng, ban, các xã tập trung thực hiện công việc, nhằm đảm bảo các ngày lễ kỷ niệm diễn ra thành công.

Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tác giả bài viết: Hoài Nhi-Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24505

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1604712


....