09:55 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Văn phòng Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 03:19
Ngày 10/01, Văn phòng Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo LĐLĐ huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị
Văn phòng Huyện ủy được thành lập sau khi Huyện phú Riềng đi vào hoạt động. Trong thời gian đầu, tuy còn gặp nhiều khó khăn về con người, cơ sở vật chất nhưng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; triển khai, thực hiện có hiệu quả nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên và cấp mình cũng như chính sách, pháp luật của Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị. Tích tích cực tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, ổn định an ninh - quốc phòng và xây dựng củng cố hệ thống chính trị trên địa bàn huyện. Kết quả đã có tổng số 16/16 cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, trong đó số người đạt danh hiện lao động tiên tiến là 14/16 người, đề nghị tặng danh hiệu 03 chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 bằng khen của UBND tỉnh, 05 giấy khen của UBND huyện, 01 giấy khen tập thể của UBND huyện.

Tại Hội nghị, toàn thể CBCC, NLĐ đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa lãnh đạo Cơ quan, BCH Công đoàn cơ sở và BCH Chi đoàn cơ sở; các cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua, nếp sống văn minh và cam kết không vi phạm tệ nạn xã hội năm 2019.

Tác giả bài viết: H.N

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24488

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1604695


....